ขอสอบถามค่ะ

ขออนุญาตถามแม่ๆค่ะตอนนี้ ท้อง4เดือนแล้วค่ะ แต่น้ำหนักไม่ขึ้นสักโลเลยค่ะ ผิดปกติมั้ยค่ะ 😂#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นไม่ใช่ปัญหาในการตั้งครรภ์ค่ะ หมอโฟกัสน้ำหนักลูกค่ะ บ้านนี้อ้วนก่อนท้อง95 ท้อง5เดือนกว่าเหลือ93 ซาวทุกครั้งลูกน้ำหนักปกติ ลองหาอ่านดูในแอปนี้ดูค่ะแม่หรือในกลูเกิ้ลเกี่ยวกับเรื่องที่สงสัย

4y trước

ขอบคุณมากค่ะคุณแม่

โฟกัสที่น้ำหนักลูกให้ตามเกณฑ์ก็พอค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่