ท้องเล็กมั้ยคะ?

ท้องได้4เดือนแล้วค่ะ อยากรู้ว่าท้องขนาดนี้ถือว่าเล็กมั้ยคะเพราะมีแต่คนทักว่าท้องเล็ก เป็นท้องแรกค่ะแต่น้องเป็นแฝดนะคะ กลัวว่าน้องจะตัวเล็ก แม่ๆช่วยบอกหน่อยนะคะว่าเล็กรึป่าว??

ท้องเล็กมั้ยคะ?

อิจจังอยากได้แฝดบ้าง 5555 ตอนนี้เราก็4ค่ะ แต่เป็นคนอวบด้วยเลยมีแต่คนทักว่าท้องใหญ่ๆ

ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่สำคัญ สำคัญที่ว่าเด็กในครรถ์น้ำหนักถึงเกณไหม เป็นพอคะ😁

ไม่เล็กค่ะแม่ แค่ลูกตามเกณฑ์ก็โอเคแล้วค่ะ

ไม่เล็กนะคะ โตกว่าของบ้านนี้ตอน 4 เดือนอีก

ของเรา23w ก็ยังไม่ใหญ่มากค่ะ ท้องแรกจ้ะ😊

ท้องแรกจะไปใหญ่ช่วง7เดือนขึ้นไปค่ะแม่

ไม่เล็กนะคะ บางคน4เดือนยังไม่ออกก็มี

ไม่เล็กนะคะ เพิ่ง4 เดือนเองค่ะ

ท้องจะออกไวตอน 5 เดือนคะแม่

ไม่รีบจ้า ยังมีเวลาโตได้อีก