34w ท้องเล็กมั้ยคะ

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

พรุ่งนี้ครบ34วีคค่ะ ท้อง2 มองเหมือนเล็กจริงๆ แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ค่ะ แม่พยายามบำรุงเรื่อยๆ

บ้านนี้มีแต่คนทักว่าได้แฝด แต่ซาวด์แล้วคนเดียวจริงๆ🤣

ไม่หรอก แต่ละคนมีร่างกายไม่เหมือนกัน.

ใหญ่อยู่นะคะ แสดงว่าน้องตัวใหญ่...😁

กำหนดคลอดเมื่อไหร่ค่ะแม่

ลูกชายใช่ไหมคะแม่

ญหรื่อชค่ะ

ใหญ่ค่ะ