เหนื่อยง่าย

ท้องได้4เดือนแล้วคะ เหนื่อยง่ายมาก แพ้ท้องกนักมาก ไม่มีแรงทำอะไรเลย ท้องแต่ละท้องไม่เหมือนกันเลยคะ ท้องที่3เหนื่อยสุดๆ มีใครเป็นไหมคะ

1 Trả lời

ท้อง2เป็นเหมือนกันค่ะ ท้องแรกสามีแพ้แทน ท้อง2ทานไม่ได้ ไม่หิวอะไรเลย เหม็นไปหมดทุกอย่าง แรงไม่มี แต่ดีหน่อยแค่พะอืดพะอม​ไม่ได้อ้วก นอนทั้งวัน ยาดมต้องพกติดตัวตลอด แพ้ตลอด4เดือนเต็ม