เหนื่อย

ท้องได้ 3 เดือนแล้วค่ะ มีใครเหนื่อยง่ายไหมคะ อยากจะนอนอย่างเดียวเลย ไม่มีแรงทำอะไรเลย ??

1-3 เดือน เราเพลียมากซีดเหลืองนอนทั้งวัน+แพ้ท้องตอน2-3 เดือน ทำอะไรก็เหนื่อยง่าย คล้ายๆขี้เกียจ😅 ลูกกลายเป็นตัว ถุงไข่แดงหด ก็จะดีขึ้นค่ะ

ถึงบ้านกินข้าว หลับตั้งแต่ทุ่มครึ่งค่ะ เหนื่ยๆ เพลียๆ เผลอหลับทุกวันเลย

เหนื่อยมากแค่เดินไปชื้อของตลาดนัดยังไม่ถึงรอบเลยค่ะ เหนื่อย

เป็นค่ะ แต่ชอบนอนตอนเย็น ตอนกลางคืนนอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ

นอนทั้งวันจ้าาาบ้านนี้ แต่ตอนนี้ 5 เดือน 2 สัปดาห์แล้วจ้า

บ้านนี้นอนยัน5เดือนค่ะ ตอนนี้แตกแล้ว😘😍

มีค่ะตอนท้อง3เดือนก็เป็นเหมือนกันค่ะ

เป้นคะ เหนื่อย ง่วง ขี้เกียจ ไม่อยากทำอะไร

12wพอดีค่ะ เหนื่อยง่ายมากค่ะ เพลียด้วยค่ะ

ปวดตามร่างกายด้วยค่ะ รู้สึกเหนื่อยๆไปหมด

5y trước

พักเยอะๆค่ะ ช่วงนี้เป็นแบบนี้ แล้วจะดีขึ้น