เป็นกรดไหลย้อน

ท้องได้4เดือนเป็นกรดไหลย้อนหนักมากมีแม่ๆคนใหนมียาดีแนะนำใหมคะ

เราก็เป็นแต่เราไม่ได้กินยานะ พยายามอวกออกตลอดเลยแล้วจะรู้สึกดีขึ้น มันจะมีช่วงเวลาของมันที่เรอออกมานั่นแหละ 😂พออวกออกโล่งมากมีแต่น้ำย้อยออกมา

2y trước

ทางนี้เจ็บแล้วก็ปวดหลังมากมันเป็นโรคประจำตัวด้วยคะพอท้องละยิ่งคูณกันไปเลยทรมานมากเลยคะนอนไม่ได้เลย

งดกินของเผ็ดกินเสร็จอย่ารีบนอน ช่วยได้เยอะมาก

2y trước

ไม่ทานของเผ็ดมาจะ2ปีละคะเหล้าเบียก็ไม่ทาน

กาวิดคอนแบบซองคะ ที่เป็น้ำทานได้คะ

2y trước

บ้านนี้กินไป2ซองแล้วคะยังไม่หายเลย☹️☹️☹️