กาวิสคอน

ท้องได้ 17w3d เป็นกรดไหลย้อน กินยาอันนี้ได้ไหมค่ะ

กาวิสคอน

กินได้ แต่เปลี่ยนวิธีการกินดีกว่ากินยาค่ะ 1.ให้กินน้อยๆแต่กินบ่อยๆจาก3เป็น5มื้อแทน 2.ห้ามกินเสร็จแล้วนอนให้นั่งย่อยเดินย่อยก่อน 3.งดอาหารรสจัดกับของมันๆยิ่งเสริมให้กรดทำงานดี 4.น้ำอัดลมโซดาบลาๆงดไปเลย

5y trước

นี้เป็นกรดไหลย้อนไม่ถึง2ครั้งเลย จน8เดือนแล้วทำแบบนี้มาตลอด

เป็นเหมือนกันค่ะ คุณหมอให้งดอาหารรสจัด งดทานเสร็จแล้วนอนทันที คุณหมอจ่ายยากาวิสคอนแบบในรูปมาให้ทานค่ะ บรรเทาอาการได้ดีเลยค่ะ

5y trước

ขอบคุณจ้าาา

แม่บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกัน หมอก็ให้ตัวนี้มากิน 3 เวลา หลังอาหาร เช้า กลางวัน เย็นค่ะ

ได้คะ กินเหมือนกัน เป็นกรดไหลย้อนบ่อยคะ ตอนนี้ อายุครรภ์ 5.7เดือนแล้ว

ตัวนี้หมอที่ฝากครรภ์จ่ายให้คะ ออกฤทธิ์พอๆกับ กาวิสคอน ราคาเบากว่า

5y trước

บ้านนี้ 5เดือน นอนไม่ได้เรย ลองซื้อตัวที่แม่เเนะนำมาทาน ออกฤทธิ์ไวมากเรยแม่ อาการดีขึ้นนอนได้ สบายๆ

ได้ค่ะ บ้านนี้ตอนท้องก็กินค่ะ ตอนท้องแก่เเม่บ้านนี้เป็นบ่อย

ไปหาหมอ เค้าให้ตัวที่เป็นสีเขียวเฉยๆมาจร้า แบบในรูปจร้า

ทานได้ค่ะ คุณหมอเคยแนะนำให้เราทานตัวนี้เช่นกัน

กินได้ค่ะ คุณหมอแนะนำแค่ตัวนี้ตัวเดียว

ตอนเเรกที่ยังไม่รุ้ว่าท้อง..ก็กินค่ะ