ท้อง3เดือน

ท้องได้3เดือนแล้วค่ะมีเริ่มตอดแล้วนะค่ะบ้านไหนท้อง3เดือนตอดยังค่ะ

ตอดแล้วค่ะ ครั้งแรกเมื่อคืน ตื่นเต้นเลย5555 3เดือนเหมือนกัน

เริ่มตอดแล้วค่ะ

บ้านนี้เริมตอด2 เดือน แล้ว 😁มันรู้สึกจริงๆ

ตอดแล้วคะท้องสองตอนนี้23วีคดิ้นดีมากคะ

บ้านนี้4เดือนกว่ายังไม่ค่อยรุ้สึกเลยค้ะ