น้ำมะพร้าว

ท้องได้3เดือน กินน้ำมะพร้าวได้มั้ยคะ หรือกินได้แต่ห้ามกินเยอะ

เราเคยกินน้ำมะพร้าวตอนท้องอ่อนๆ ติดกัน 3-4วัน รู้สึกปวดท้องบีบๆทุกครั้งหลังกินน้ำมะพร้าว แต่ไม่ได้คิดอะไร จนไปอ่านเจอว่าถ้าท้องอ่อนๆไม่ควรกินเพราะน้ำมะพร้าวจะไปขับเด็กออก ทำให้แท้งได้ค่ะ ถ้าจะกิน ควรกิน ช่วงท้องแก่แล้วค่ะ ลองหาอ่านในเน็ตดูนะค่ะ เรารู้สึกมากับตัวด้วยเลยเลิกทานช่วงท้องอ่อนๆค่ะ

5y trước

ใช่ค่ะตอนนี้เราอยุ่ในภาวะแท้งคุกคามค่ะท้อใจมากเลย

บางคนบอกว่าทานแล้วมดลูกบีบตัวทำให้ปวดท้องค่ะ เลยบอกกันต่อๆมาว่าให้เริ่มหลัง 5 เดือนค่ะ แต่บางคนก็ทานแล้วไม่เป็นไรเลยค่ะ เริ่มจากทีละน้อยก่อนก็ได้ค่ะ

บ้านนี้กินตั้งแต่ท้องอ่อนๆเลยค่ะ (ไม่รู้ว่ามีน้องนะคะ) บางคนกินทำให้ปวดท้องมดลูกบีบตัว บางคนกินก็ไม่เป็นอะไร กินพอหายอยากก็พอค่ะ

กินได้ค่ะคุณแม่ ช่วงท้องถ้ากินน้ำมะพร้าวในช่วงท้องเวลาคลอดน้องออกมาจะทำให้ตัวน้องไม่มีไขค่ะ เพราะแม่บ้านนี้ก็กินค่ะ

เรากินตั้งเเต่ 1เดือนค่ะ จนตอนนี้8 เดือนแล้วไม่เห็นเป็นใรน่ะค่ะ ความจิงเเล้วเเต่คนค่ะ บางคนเป็นบางคนไม่เป็นค่ะแม่

ท้องอ่อนๆไม่แนะนำนะคะ อันนี้จากประสบการณ์ตัวเองค่ะ เราจะกินตอน7เดือนไปแล้ว กินแทนน้ำเลยเพราะกินก่อนกลัวแท้งค่ะ

ของเราหมอให้กินตอน 7 เดือนขึ้นไปอ่ะค่ะ หมอบอกน้ำมะพร้าวมีสิทธิ์ทำให้มดลูกบีบตัวได้ถ้ากินตอนท้องอ่อนๆ อ่าค่ะ

นี้กินปกติคะ ตั้งเเต่3หรือ4เดือนจำไม่ได้ ตอนนี้5คะ ตกอาทิตย์ละ1-2ครั้ง เวลาอยากคะ

ลองดูบทความนี้นะคับ เผื่อมีประโยชน์ https://th.theasianparent.com/เป็นหวัดตอนท้องกินยาอะไร/

แล้วแต่คนค่ะบางคนแข็งแรงก็ทานได้ปกติ แต่เราเคยแทงเลยว่าจะทานสัก6-7เดือน