ตั้งครรภ์

ท้องได้39weekแล้วค่ะช่วงเข้าวีคที่37-38รู้สึกเบื่ออาหารไม่อยากกินไม่อยากไปไหนเลยค่ะกินไรเข้าไปก็อ้วกออกมาบ้างครั้งแม่ๆพอจะรู้มั้ยค่ะเป็นเพราะอะไร?

1 Trả lời

หลายคนค่ะที่แพ้ท้องช่วงใกล้คลอด ยังไงลองวัดความดันดูนะคะ ถ้าความดันปกติก็ไม่ต้องกังวลค่ะ

5y trước

พยายามไม่เครียดนะคะ ความเครียดส่งผลต่อความดันง่ายมาก งดอาหารเค็ม, มัน, ทอด งดชา, กาแฟ, เครื่องดื่มที่มีคาเฟอีนทุกชนิด นอนหลับพักผ่อนเยอะๆ ออกกำลังกายเบาๆบ้างค่ะ ทั้งหมดนี้จะช่วยเรื่องความดันค่ะ สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้จ้า