ตั้งครรภ์37สัปดาห์

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ ท้องได้37วีคแล้วเจ็บจิมิเจ็บหัวเหน่าเจ็บช่วงขาหนีบยิ่งเวลานอนตะแคงหรือขยับตัวเจ็บจิมิมากเลยคะ

บ้านนี้เจ็บตั้งแต่ตอน33วีคยันตอนนี้38+4แล้ว ทรมานที่สุดของที่สุด เจ็บ ปวด จิมิมาก ไม่ว่าจะพลิกตัว ขยับตัว ลุก เดิน ยกขา คือเจ็บไม่ไหว

เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดสะโพกร้าวลงขาด้วย เดินไม่ได้เลย ลำบากคุณพ่อต้องหาให้กิน อยากแตกแล้ว😂

เป็นค่ะ ทางนี้ 38weeks กับ 2 วัน ไปหาหมอ หมอบอกว่าลูกกลับหัวลงมาแล้ว ทำให้รู้สึกเจ็บค่ะ

35+3 เป็นค่ะอีกอย่าง2 3 วันนี้ปวดท้องข้างขวาเป็นๆหายๆด้วยแม่ๆท่านไหนเป็นบ้าง

1y trước

เป็นเหมือนกันค่ะ แม่กำหนดคลอดวันไหนคะ

บ้านนี้ 37 week ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ไม่มีปวดหน่วง เจ็บเตือนก็ไม่มี เงียบมาก

38+5 นอนราบไม่ได้เลยค่ะ ลุกไม่ได้ปวดมาก ตอนนี้นั่งหลับแทนแล้วค่ะ

บ้านนี้เจ็บตั้งแต่ 26Wค่ะ ท้อง2 ทรมานมากพลิกตัวนี่คือจะร้อง

เป็นเหมือนกันกันค่ะ37+1 ทรมานสุดๆ เวลาลุกก็ปวดจิมิมาก

เป็นเหมือนกันคะทรมารมากจะพลิกตัวก็เจ่บ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้38Wแล้ว 😂