ขอคำแนะนำ ตั้งครรภ์

39week ปวดท้องเป็นช่วงๆๆแต่ไม่ถี่มีมูกเลือดออกมาควรไปหาหมอมั๊ยคะท้องแรกคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

ลองไปให้คุณหมอดูให้ก่อนก็ดีนะคะแม่ แต่บ้านนี้ก่อนคลอดไม่มีมูกใดๆเลยค่ะ ไม่ปวดท้อง ไม่ท้องปั้นถี่ ปากมดลูกเปิดแค่เซ็นต์เดียวแต่น้ำเดิน

นับตามเข็มนาฬิกาทุกครึ่งช.มความปวดจะถี่ขึ้นถ้าถี่ทุก20-10นาทีไปหาหมอเลย

ท้องแข็งปวดถี่ๆ ครึ่งชั่วโมงมากกว่า6ครั้งควรหาหมอค่ะ

ไปพบหมอเลยจ้า เผื่อความปลอดภัยค่า

เจอปัญหาเดียวกันเลยค่ะตอนนี้

จะคลอดแล้วววว