ปากมดลูกนิ่ม

ท้องได้38สัปดาห์ หมอตรวจปากมดลูก บอกว่าปากมดลูกนิ่มแล้ว อีกนานมั้ยคะกว่าปากมดลูกจะเปิด แม่ๆบ้านไหนรู้บอกทีจ้า ท้องแรก

หลังจากหมอตรวจเสร็จ อาการเป็นยังไงคะ มีเลือดและมูกเลือดไหลตามมาป่าวคะ

ขึ้นอยู่กับร่างกายแต่ละคนค่ะ