ท้องได้38/5 ท้องแรก

มีอาการน้ำออกจากช่องคลอดมีทีละนิดแต่ไม่เจ็บท้องจ่ะเป็นไรไหนคะหมอบอกว่าน้ำตกขาว

แยกให้ออกว่าน้ำคร่ำหรือตกขาว น้ำคร่ำไหลออกมาจะไม่สามารถกลั้นได้คะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ มีน้ำไหลออกมาแต่ไม่เยอะ แค่เปียกกางเกงในค่ะ

ตกขาวเป็นน้ำแหละค่ะถ้าหมอบอกแล้ว

ไม่เป็นไรค่ะแม่