อยากสอบถามแม่ๆค่ะ

ท้องได้38+6วิคแล้วมีอาการท้องแข็งแต่ไม่เจ็บท้องแบบนี้ต้องไป รพ.หรือป่าวคะหรือต้องรอมีอาการเจ็บท้องแข็งถี่ถึงจะต้องไป

บ้านนี้แข็งบ่อยเหมือนกัน แต่ไม่ปวด เห็นคนแก่ที่บ้านบอกเป็นแค่อาการเจ็บเตือน แต่ถ้าแม่แข็ง+ปวดทุก5-10นาที หรือ มีน้ำเดิน มีมูกเลือด ไปหาหมอได้เลยค่ะแม่

1y trước

เป็นกำลังใจให้ค่ะแม่❤️

ถ้าท้องแข็งควรไป รพ.ดีที่สุดค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่