37W3Dไครเคยเป็บแบบนี้มั้งคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์37W3Dแล้วค้ะมีอาการฉี่บ่อยมากมีตกขาวเยอะมากรู้สึกแกร่งๆบนหัวหน่าวและรู้สึกจี๊ดๆข้างๆขาหนีบเป็นบ้างครั้งนอนไม่ค่อยหลับหิวตลอดเวลามีอาการแบบนี้ถือว่าปกติไม่ค้ะ

ปกติค่ะ จะรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ ลุกนั่งลำบาก ปวดขาตะคริว หิวแต่กินไม่ได้กรดไหลย้อน หน่วงไปหมด จะง่วงก็ปวดฉี่ลุกขึ้นไปฉี่ก็หิว มีความอยากคลอด 2อาทิตย์สุดท้ายนี่บ่นแต่ว่าเมื่อไหร่จะคลอดสักที

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ อายุครรภ์ 36 วีค อาการแบบนี้เลยค่ะ ปกติคพ่อแต่ถ้าปวดมากปวดถี่รีบไปหาหมอนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดร้าวไปทั้งตัว เดินก็ไม่ไหว นอนไม่หลับ อดทนอีกนิดนึงค่ะ ใกล้จะได้เจอลูกแล้ว

เป็นคะ่แต่บ้านนี้แค่34wเองกลัวคลอดก่อนมากเลยเข้าห้องนำ้ทีคอยแต่เช็คกางเกงในกะชักโครก,🥴🥴🥴

อายุครรภ์เท่ากัน อาการเป็นเหมือนกันเลยค่ะ แต่ยังไม่มีอาการปวดท้องเหมือนปวดปจด.นะคะ

เราก็เป็นหมดเลยค่ะ มีอาการปวดบั้นเอวผสมด้วย ตอนแรกคิดว่าจะคลอดซะแล้ว

เป็นค่ะ เรา33วีค3วัน นอนหงายก็ไม่ได้ค่ะ หายใจไม่ออก ท้องตึง

เป็นค่ะ​ เดินฉี่ทั้งคืนแบบไม่ได้นอน​

ปกติค่ะน้องเริ่มกลับหัวแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ36+5 ปกติค่ะ