ขอถาม

ท้องได้37+6มีอาการปวดหัวมาก.แล้วมีอาการเหมือนจะอาเจียนยุ่ตลอดเวลาปกติไหมค่ะ.

เราพึ่งเป็นค่ะ 27w เมื่อ 2 วันที่แล้วไปหาหมอมาหมอฉีดยาให้ดีขึ้นเลยค่ะ ไม่มีอาการอีกเลย ก่อนจะไปหาหมอ หน้ามืด กินไม่ได้นอนไม่หลับ จิบน้ำยังอ้วกเลยค่ะ ไปถึงหมอใส่เครื่องมือตรวจน้องก่อนเลยค่ะ น้องโอเคแม่แอปปี้มากค่ะ

5y trước

ขอบคุนค่ะแม่

หาหมอดีกว่าค่ะแม่ ท้องแก่ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ และความดันสูงค่ะ

5y trước

ขอบคุนจ้าแม่

หาหมอดีกว่าค่ะแม่ เหมือนจะเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่

ไปหาหมอค่ะแม่ แต่บ้านนี้คลอดตั้งแต่37w2วันค่ะ😊

5y trước

ขอบคุจ้าแม่

ไปหาหมอดีกว่านะคะ ใกล้คลอดแล้วดเวย

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่เดี้ยวจะรีบไปหาหมอ

กินยาพารา ได้นะคะแม่

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่

หาหมอดีกว่าค่ะแม่

5y trước

ขอบคุนจ้าาแม่

หาหมอดีกว่าค่ะ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

หาหมอจ้า