ท้องได้ 37+6

เป็นไข้หวัดจะเป็นอันตรายต่อลูกไมค่ะ

ท้อง 38+3 วีค ตอนนี้กำลังไอมีน้ำมูกเหมือนกันค่ะ แม่แอบกังวลเหมือนกันเวลาไอกลัวกระทบลูก

ไม่กระทบค่ะเเม่ ทางนี้ไข้หวัดตอน8-9เดือน ไปหาหมอ ทานยาที่หมอให้มาเดี๋ยวก็หายค่ะเเม่

ไม่กระทบต่อลูกค่ะ ควรไปหาหมอรับยาตามที่หมอจ่ายยาให้ไม่ควรซื้อยามากินเองค่ะ

ไม่กระทบค่ะ เค้าอยู่ในรกป้องกันได้ทุกอย่างค่ะ แต่แม่แค่ระวังเรื่องกินยา