ท้องได้33สัปดาห์พอดีท้องเสียได้5วัน

ท้องได้33สัปดาห์พอดีท้องเสียได้5วันล่ะพอวันที่5รุ้สึกปวดหลังไปถึงก้นค่ะเเล้วก้รุ้สึกเหมือนท้องอืดค่ะ

1 Trả lời

อยากทราบว่ามีเเม่ท่านไหนเปนบ้างค่ะถ้าเเม่ท่านไหนเคยเปนก้เเนะนำหน่อยค่ะว่าควรทำยังไรค่ะ

10mo trước

เป็นเหมือนกันค่ะ เดี๋ยวมันจะหายเองค่ะ ส่วนท้องอืด กินข้าวเป็นเวลา กินแล้วนั่งหรือเดินสักแปบ ก็ไม่ท้องอืดค่ะ