33+5ปวดท้องบ่อยๆ

ท้องได้33w5dมีเจ็บท้องบ่อยๆแล้วก็มีน้ำออกมาน้อยๆเป็นสีเหลืองมีแม่คนไหนรุ้สาเหตุไหมคะปกติรึเปล่าคะ

สังเกตตัวเองดีๆนะคะแม่ บ้านนี้เจ็บท้องนึกว่าน้องโก่งตัว ไปฝากครรภ์เจอติดเครื่อง กลายเป็นมดลูกบีบตัว แอดมิด1อาทิตย์ ให้ยาระงับคลอด ฉีดยากระตุ้นปอดน้อง 4 เข็ม ได้ลาก่อนกำหนดเพราะภาวะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด ตอนนั้น32 2 ค่ะ

สังเกตตัวเองดีๆนะคะแม่ บ้านนี้เจ็บท้องนึกว่าน้องโก่งตัว ไปฝากครรภ์เจอติดเครื่อง กลายเป็นมดลูกบีบตัว แอดมิด1อาทิตย์ ให้ยาระงับคลอด ฉีดยากระตุ้นปอดน้อง 4 เข็ม ได้ลาก่อนกำหนดเพราะภาวะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด ตอนนั้น32 2

2y trước

ขอบคุณนะคะปวดอยุ่อตลอดเลยจะลองไปหาหมอดูค่ะ🥰

ที่เจ็บท้องบ่อยๆอาจจะเป็นเจ็บครรภ์เตือนนะคะ แค่เตือนเชยๆค่ะ จะมี3อาการที่จะบอกคุณแม่ว่าน้องใกล้คลอดคือ 1 เจ็บครรภ์จริง 2มีหมูกเลือดออกทางช่องคลอดและ3น้ำเดินค่ะ

2y trước

ขอบคุณนะคะ🥰

หนู32wนอนทั้งวันก็มีน้ำอะไรออกมาไม่รู้ค่ะ มันเล็ดๆค่ะ ตอนทำอะไรเยอะๆไม่เป็น เเต่นอนเฉยๆเป็นนั่นเป็นนี่ตลอด😅

35 5 เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ชอบมีน้ำเล็ดๆออกมา☺️

น่าจะเป็นน้ำจากตกขาวนะคะแม่ เราเองก็เป็น

2y trước

ค่ะขอบคุณนะคะ🥰

บ้านนี่ชอบใหลออกมานอนตอนตื่นเช้า

เดินเยอะรึเปล่าคะ พักเยอะๆค่ะ

2y trước

หนูนอนทั้งวันคะพี่😅ไม่รู้เป็นเพราะอะไร