ปวดท้องจุกเสียด

ท้องได้33วีค5วันมีอาการปวดท้องกินได้น้อยลงกินน้ำก็จุกเจ็บจี๊ดๆตรงกลางอกแบบนี้แม่ท่านไหนเป็นบางคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ตอนเราครรภ์ได้ประมาณนี้ก็เป็นค่ะ ทรมานมากๆเวลาเป็นต่อละครั้ง ปรึกษาคุณหมอนะคะ ยาลดกรดบางตัวคุณแม่สามารถทานได้ค่ะ อาการจะทุเราขึ้นค่ะ