ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ท้องได้2เดือนแล้วค่ะ พอดีเดินแล้วลื่นล้ม แต่ไม่มีอาการปวดท้อง หรือ เลือดออก แบบนี้จะเป็นอะไรกับเด็กไหมคะ

1 Trả lời

ถ้าไม่สบายใจแนะนำให้ไปหาหมอค่ะแม่

2y trước

เราเคยเปลขาดตอนประมาณ 2เดือนเหมือนกันค่ะ มีท้องแข็งนิดหน่อย แต่ไม่มีเลือดออก ไม่ได้ไปหาหมอ พอถึงวันหมอนัด หมอบอกว่าไม่เป็นอะไรหัวใจน้องก็เต้นปกติ จนตอนนี้37วีคแล้วน้องแข็งแรงดีไม่เป็นอะไรเลยค่ะ