เลือดออก

ท้องประมาณ. 14 วีค. ใครเคยมีเลือดไหลออกมามั้งค่ะ. แต่ไม่มีอาการปวดท้อง. แบบนี้ถือว่าอันตรายมั้ยคะ

บ้านนี้ออกตอน13wค่ะ ออกเยอะเลย แต่น้องยังอยู่ค่ะ เค้าเรียกว่าภาวะแท้งคุกคามค่ะแม่

5y trước

คุณแม่ทำยังไงคะถึงหายเป็นแท้งคุกคาม

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ ควรไปหาหมอค่ะ

หมอบอกหัวใจน้องเต้นปกตินะคะ แม่โล่งเลยค่ะ

หาหมอเลยค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

ระวังแท้งคุกคามนะค่ะไปหาหมอเถอะค่ะ

หาหมอดีกว่านะค่ะ อาจจะเสียงแท้งได้

หาหมอเลยคะเสี่ยงเเท้งคะ

กำลังรอหมอตรวจแล้วค่ะ

5y trước

สู้ๆนะคะแม่ ขอให้ปลอดภัยค่ะ