ขอสอบถามหน่อยค่ะ ท้องได้7เดือนแล้วค่ะ แต่มีมูกใสออกมาเป็นก้อนมันปกติหรือป่าวค่ะ ขอบคุณค่ะ

สอบถาม

มีมูกเลือด หรือเจ็บท้อง หรือท้องเเข็งถี่ คือควรไปพบหมอจร๊ เเต่เเบบนี้คือปรกติไม่มีอะไร สังเกตุตัวเองดีๆเเม่😊

ถ้าไม่คันไม่เหม็น. ปกติค่ะ. เเต่ถ้าคัน เหม็น. มีสี. เหลือง หรือเขียว. ให้ไปพบเเพทย์นะคะ

5y trước

ถ้าไม่เเน่ใจ ไปหาคุณหมอดีกว่าคะ หมอจะได้ตรวจภายใน เเละเราเองก็สบายใจนะคะ

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะท้อง2เดือนแม่ๆมีอาการอย่างไรบ้างค่ะแพ้ท้องมัยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะมีทุกวันเลยค่ะมูกใสบ้างขาวขุ่นบ้าง

บ้านนี้ก้อเป็นจ้ะ