ท้องได้2เดือนปวดก้นมาก

แม่ๆเป็นมั้ยค่ะ ท้องได้2เดือนปวดตูดมากแม่😂

เป็นตอน 4 เดือนกว่าค่ะ นั่งมาปวดก้น ปวดร้าวหลัง

บ้านนี้ปวดตูดข้างเดียว นวดๆก็ไม่หาย

2mo trước

เป็นเหมือนกันเลยคะ2ท้องแรกไม่เห้นเป้นไรมาท้องนี้สาระพัดจะเป็น😅บ้านนี้ปวดตูดด้านซ้ายมาอาทิตย์กว่าๆแล้วคะ