ท้องได้28วีค3วัน รู้สึกว่าทำไมลูกดิ้นน้อยลงคะ แต่นับแล้วตั้งแต่เช้าดิ้นถึง10ครั้งค่ะ บางทีมีตอดมีดิ้นเบาๆ มันมีความผิดปกติไหมคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอน 29 w เครียดเหมือนกัน ต้องเอามือคลำท้องดูถึงรู้ว่าดิ้นอยู่ค่ะ แต่นานๆดิ้นที ดิ้นเบา แต่จะโก่งตังบ่อย จับท้องถึงรู้ ไม่จับไม่รู้เพราะเบามากค่ะ อ่านใน pantip ดู แม่ๆก็เป็นกันหลายคนค่ะ

ถ้าถึง 10 ครั้ง ไม่เป็นไรค่ะ อย่ากังวล เอามือลูบท้องบ่อยๆ น่ะค่ะ ถ้ารู้สึกน้องไม่ค่อยดิ้น ช่วยได้ค่ะ

ถ้าหัวใจน้องเต้นปกติ ก็คงไม่มีปัญหาค่ะ เราซื้อที่ฟังหัวใจมาฟังที่บ้านเลยสะดวกดีสบายใจด้วย😊

ถ้าดิ้นถึง 10 ครั้งไม่น่ามีปัญหาอะไรนะคะ แต่ถ้ายังดิ้นน้อยลงอีก รีบไปหาหมอนะคะ

ไม่ผิดปกติ วันนึง ดิ้น10ครั้งถือว่าดีมาก