แม่ๆบ้านไหนเจ็บท้องข้างขวาบ้างไหมเราท้องได้28week เจ็บท้องมา3วันแล้วค่ะ แบบนี้อันตรายไหมค่ะ

ท้องได้28week เจ็บท้องมา3วันแล้วค่ะเจ็บท้องแบบมาๆๆหายๆปวดหลัง ท้องแข็งค่ะ แบบนี้อันตรายไหมค่ะแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้ค่ะช่วยแนะนำหน่วยค่ะ

1 Trả lời

มดลูกขยายตัวค่ะ ถ้าปวดแต่ไม่มีเลือดออกคือปกติ