สอบถามเรื่องการตั้งครรภ์

ท้องได้27+1 น้องกลับหัวแล้ว ท้องแข็งบ่อยมากก อันตรายไหมค่ะ น้องจะคลอดก่อนกำหนดไหม.

แม่บ้านนี้กลับหัว28 คะ พอไปตรวจอีก กลับมาท่าก้นเหมือนเดิมคะ น้องจะดิ้นวนอยู่แบบนี้แหละจนคลอด

ของเรา 30w ยังไม่กลับค่ะหมอบอกว่าน้องจะเริ่มกลับหัวตอน32w ขึ้นไป

ท้องแข็งเป็นเรื่องปกติค่ะ แต่ถ้าแข็งทุกๆ3-5นาทีควรไปหาหมอ