รกเกาะต่ำ

ท้องได้26วีค เป็นรกเกาะต่ำ แล้วมีเลือดออก แต่ไปหาหมอแล้ว หมอบอก ต้องรอให้อายุครรภ์เยอะกว่านี้รกจะลอยขึ้นสูงเป็นปกติ อยากทราบว่าอายุครรภ์กี่สัปดาห์คะ ถึงจะหายเป็นรกเกาะต่ำ หรือไม่หายเลยคะ

บางคนก็เลื่อนขึ้นสูงตอนอายุครรภ์มากขึ้นค่ะ แต่บางคนก็ต่ำยันคลอด ต้องลุ้นเอา บ้านนี้ต่ำตั้งแต่ 20 w ซาวด์ตอน 29 w ก็ยังไม่เลื่อนขึ้นค่ะ แต่น้องเอาหัวลงแล้ว หมอบอกว่ามีโอกาสเลื่อนสูงได้ ที่ต่ำเพราะน้องอยู่ท่าผิดปกติคือท่าขวาง หมอนัดอีกที 25 พ.ค ค่ะ ลุ้นอยุ่ว่าจะเลื่อนขึ้นมั้ย

4y trước

สู้ๆนะคะ พยายามอย่าเดินเยอะ ยกของหนัก หรือมีเพศสัมพันธ์ค่ะ

ใจเย็นๆนะคะแม่ บ้านนี้ซาวด์ตอน 24 วีค ก็เกาะต่ำค่ะ วันนี้ 38 วีค ซาวด์ความพร้อมก่อนคลอดคุณหมอบอก เลื่อนขึ้นสูงปกติค่ะ แต่คุณแม่เลี่ยงการยกของหนักนะคะ ✌️✌️✌️