26+5วีค

ท้องได้26+5วีคแร่วทำไมลูกดิ้นไม่เก่งเรยบางวันก้อไม่ค่อยดิ้นเรยกังวลจังกลัวลูกเป่นอะไรท้องแรกค่ะ

เพราะแม่หนังท้องอาจจะหนา ลูกจะดิ้นสม่ำเสมอตอนอายุครรภ์28+ขึ้นไปค่ะ

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28วีคค่ะ หรอไม่น้องนอนเก่ง

4y trước

บ้านนี้28+4 ดิ้นน้อยลงนะค่ะ แต่ดิ้นแรงขึ้นเยอะเลยค่ะ ดิ้นทีมีจุกกันเลยทีเดียว ไม่รู้ว่าปกติรึป่าวค่ะแบบนี้

ลูกยังดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะ รอสัก 1-2 อาทิตย์ค่ะ

ถ้าดิ้นไม่ถึง10ครั้งต่อวัน​ ควรไปหาหมอนะคะ

4y trước

เงินไม่มีหยิบยืมไปก่อนค่ะ ส่วนที่บ้านไม่ว่างนี้ แม่ค่ะ ถ้าใครไม่พาไปเราขับรถไปเองได้นะคะไม่ต้องรอให้ใครพา เพราะชีวิตลูกสำคัญกว่าคนอื่นนะคะ 😊

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอ 28 วีคขึ้นค่ะแม่

เป้นเหมือนกันเลยค่ะกังวลมาก

เหมือนกันค่ะ มาดิ้นบ่อยตอน29w

ใน 1 วัน เกิน 10 ครั้งไหมคะ