แพ้ท้อง

ท้องได้23+3Wแล้วค่ะ แต่ยังแพ้ท้องไม่หาย แพ้หนักมากทานอะไรไม่ค่อยได้ ทานได้นิดเดียวก็อ้วก แม่ๆมีวิธียังไงบ้างคะ แนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

วิธีที่ทำๆมานะคะ ที่ดีที่สุด มีคนบอกว่าน้ำขิงแต่เรากินไม่ได้ ก็คนมันแพ้กินไปก็อ้วก เราแทบจะกินไรไม่ได้ กินได้ น้ำ นม ของเปรี้ยว และผลไม้ แต่แม่อย่าลืมกินยาบำรุงก็พอค่ะ แล้วก็นอนพักดีที่สุดคะ