จมูกเลือดออก เลือดผสมกับน้ำมูกออกมา

การที่มีเลือดออกทางจมูกคือปกติของคนท้องไหมค่ะ ท้องได้23+3แล้วค่ะ

1 Trả lời

ไม่ปกติค่ะแม่ ลองไปให้หมอตรวจดูค่ะ บ้านนี้ก็เป็นแต่เนื่องจากแม่เป็นภูมิแพ้และสั่งน้ำมูกบ่อยทำให้เส้นเลือดฝอยแตกค่ะ