ลูกยังไม่ตอด

ท้องได้17สัปดาห์4วัน แต่ยังไม่รู้สึกว่าลูกตอด เป็นอะรไหมคะ

แม่หนังท้องหนามีความรู้สึกช้าคะ

ถ้าแรกๆ อาจยังไม่รู้สึกนะค่ะ

บ้านนี้รุ้สึกตอน18-19วีคค่ะแม่

17+5 ยังไม่ตอดเหมือนกันค่ะ

แรกๆยังไม่รุ้สึกจ้า

บ้านนี้รู้สึกตอน20-21ค่ะ

5y trước

นึกว่าบ้านนี้จะผิดปกติ ขอบคุณนะคะ

บ้านนี้รู้สึกตอน21wค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ

เรารุ้สึกตอน18W

5y trước

นึกว่าจะมีอะไรผิดปกติ😅

รอ19-20ค่ะ

5y trước

ค่ะ ขอบคุณค่ะ