ท้อง17w6d ท้องแรกและเล็กมาก

ท้องได้17w6d ท้องแรกค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องเล็กมากไม่เหมือนคนท้องเลย บ้านนี้แม่เป็นคนตัวเล็กมากเลยค่ะ แม่ๆบ้านอื่นท้องโตกันมากมั้ยคะ หรือมีแค่แม่บ้านนี้คนเดียวที่ท้องเล็กแบบนี้😅

ท้อง17w6d ท้องแรกและเล็กมาก

ของเรา 17 วีค ก็ประมาณนี้แหละคะ เราเป็นคนตัวเล็ก สูง160หนัก45 หมอบอกน้องตัวตามเกณฑ์ เเต่ท้องเราไม่ออกทั้งที่ท้อง2 ไม่นอยด์ที่คนทัก เเต่งงว่าน้องอยู่ยังไงอึดอัดไหม 😂😂

ของเค้าพุงเล็กมาก 16วีคเอง 🤣 หลายคนทักว่าพุงเล็ก แต่เราไม่สนใจ เราไม่ขอให้พุงใหญ่ เราขอให้ลูกเราแข็งแรงก็พอแล้วนะ 🥰💗

2y trước

ใช่จ้าาา💗🥰

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกเหมือนกันค้ะ18สัปดา1วัน แยกไม่ออกเรยค้ะอันไหนท้องอันไหนพุงเพราะเป็นคนอวบตัวใหญ่

2y trước

ค่ะแม่ ท้องแม่ดูใหญ่อยู่นะคะ😂

บ้านนี้ก็ท้องเล็กเหมือนกันค่ะแม่ เป็นคนผอมตัวเล็ก+แพ้ท้องน้ำหนักลง แต่น้องโตตามเกณฑ์ดีค่ะ❤️

2y trước

ค่ะแม่คิดว่าเป็นคนเดียว😅

บ้านนี้ท้อง3แล้ว ก็เท่าแม่เลยค่ะ แต่่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ ก็เบาใจแล้วค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ ☺️

2y trước

ของเราท้องที่สองก็18วีคแล้วท้องเล็กเหมือนกัน

บ้านนี้ก้อท้องแรกค่ะ 16สัปดากว่าๆ มีคนทักว่าไม่เหมือนคนท้อง เหมือนคนอวบอ้วนมากกว่าค้ะ

2y trước

ใช่เลยค้ะ 😆😆

เเม่บ้านนี้ก็ตัวเล็กค่ะท้องก็เล็กบางทีก็กังวลกลัวน้องตัวเล็กกว่าคนอื่น

2y trước

ใช่ค่ะแม่ นี่ก็แอบกังวลเหมือนกันค่ะ

15wครรภ์แฝดค่ะ แต่บางคนก็ทักว่าท้องเล็กแต่สำหรับแม่ว่ามันใหญ่ยุนะ

2y trước

ยังไม่รู้เลยค่ะแม่

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ของเราก้เล็กค่ะ แต่ลูกตัวใหญ่ตามเกณฑ์🥰

2y trước

ค่ะแม่ แค่ขอให้ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ🥰