ท้อง17w6d ท้องแรกและเล็กมาก

ท้องได้17w6d ท้องแรกค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องเล็กมากไม่เหมือนคนท้องเลย บ้านนี้แม่เป็นคนตัวเล็กมากเลยค่ะ แม่ๆบ้านอื่นท้องโตกันมากมั้ยคะ หรือมีแค่แม่บ้านนี้คนเดียวที่ท้องเล็กแบบนี้😅

ท้อง17w6d ท้องแรกและเล็กมาก

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ของเราก้เล็กค่ะ แต่ลูกตัวใหญ่ตามเกณฑ์🥰

2y trước

ค่ะแม่ แค่ขอให้ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ🥰