ท้อง 15 วีค แต่ท้องไม่ใหญ่

ท้องได้15 วีคแล้วคะ แต่ท้องดูไม่ใหญ่เลยคะ หรือคุณแม่เป็นคนหน้าท้องหนา ก็เลยดูไม่ออกคะ

ของเราก็ 15 วีค ยังใส่กางเกงยีนได้สบาย ถ้าเดรสหลวมหน่อยคือมองไม่รู้เลย ถ้าเดรสรัดๆ จะเห็นท้องน้อยป่องนิดๆเหมือนไปกินบุฟเฟ่ต์มา สามีเราแซวว่าเราเหมือนอ้วนมากกว่าท้องค่ะ

ของเราเข้า16วีคแล้วค่ะ ออกนิดเดียวเหมือนกันค่ะ แค่เหมือนคนกินอิ่มๆหรือเหมือนไม่ได้อึ2-3วันเองค่ะแม่

บางคนท้องแรกออกตอน 20วีคเลยค่ะ เห็นเพื่อนๆหลายคน ท้องไม่ใหญ่ แต่ลูกสมบูรณ์แข็งแรงค่ะ

14 วีค ท้อง3 ทางนี้ก้ยังไม่ค่อยออกเหมือนกันค่ะ 😄 กางเกงยีนส์บางตัวยังใส่ได้อยู่เลย

บ้านนี้ 15 วีค เหมือนคนพึ่งกินข้าวอิ่มๆเลยค่ะ 😆

ออกนิดๆค่ะบางทีก้ไม่รู้ว่าพุงหรือท้อง

เราก่อ 15 คะ ท้องสองด้วย ไม่ออกสักนิด

ของเรา14ท้องไม่ออกเหมือนกันคะ

เป็นไปได้ค่ะ

14 วีคค่ะ

2y trước

ท้องใหญ่มาค่ะบ้านนี้ 13 w เป็นคนอ้วนใหญ่เหมือนกันค่ะ