ท้อง 15 วีค

มีใครเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้ไหมคะ ท้องได้ 15 วีค คือหมอจะเอาเครื่องฟังหัวใจฟังให้แต่หมอฟังเสียหัวใจไม่เจอ (ซาวด์ล่าสุดเดือนที่แล้ว)

1 Trả lời

เคยค่ะ 20w เครื่องฟังเสียงก็ยังไม่ได้ยิน แต่ไม่ได้ ซีเรียสอะไรค่ะ เพราะซาวมาน้องหัวใจเต้นปกติค่ะ ถ้าเป็นเครื่องฟังไม่ค่อยไ้ด้ยินค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ เมื่อกี้ซาวดูเสียงหัวใจน้องปกติค่ะ