เลือดออกตอนมีเพศสัมพันกันตอนท้อง3เดือน

ท้องได้12สัปดาห์แล้วค่ะ มีเพศสัมพันกับแฟนเเล้วเลือดออกระหว่างมี คือเราไม่รุ้ตัวเลย (เราปิดไฟ)มารู้อีกทีก็ตอนเสร็จภารกิจเเล้ว ตอนนี้กังวลมากเลยจะว่าลูกจะเป็นไรไหม ร้องไห้ไม่หยุด เครียดมาก ว่าพรุ่งนี้จะไปพบเเพทย์ค่ะ แต่ตอนนี้นอนไม่หลับเลย ใครรู้ช่วยตอบทีค่ะ?

1 Trả lời

อาจจะเป็นภาวะแท้งคุกคามได้นะคะ แนะนำให้คุณแม่ไปพบหมอดีกว่าค่ะ เพื่อความชัวร์ค่ะ เพราะคุณแม่ยังท้องอ่อนๆอยู่ อาจจะหลุดได้ง่ายค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ ไปหาหมอมาแล้วค่ะ ซาวดูเเล้วน้องปกติดี หัวใจเต้นปกติ หมอบอกน่าจะเกิดการอักเสบที่ช่องคลอดระหว่างที่เพศสัมพันกัน เลยให้ยามาทานค่ะและบอกให้งดการมีเพศสัมพันไปก่อน แต่ทางเราคุยกับเเฟนเเล้วว่างดขาดเลย ไม่กล้ามีอีกแล้ว เข็ดแล้ว