ความดันสูง

ท้องได้10สัปดาห์เพิ่งไปหาหมอที่คลินิคมาหมอวัดความดันแล้วความดันสูง อีก3วันหมอให้ไปตรวจเลือดที่โรงบาล จะเป็นอันตรายมั๊ยคะ ตอนนี้เครียดมาก?

1 Trả lời

อย่าเครียดค่ะ เราท้อง 7 สัปห์ดากว่าๆ ก่อนกน้านี้เราเป็นโรคความดันสูง กินยาเปนประจำ พอท้องหมอเปลี่ยนยาให้แต่กินยาไม่ได้เพราะปวดหัวใจสั่น ต้องหยุดกินและคุมความดันเอง ตอนนี้ความดันปกติค่ะ ดีกว่าตอนกินยาซะอีกนะ5555 แต่เปนห่วงตอนคลอด แล้วก็ภาวะเสี่ยงต่างๆ แต่ก็ไม่เครียดค่ะ คุมความดันให้ปกติได้ถือว่าโอเคค่ะ วัดความดันช่วงเหนื่อยหรือตื่นเต้นความดันก็ยังปกติค่ะ ยังไงพยายามอย่าเครียด เรานึกถึงเจ้าหนูอย่างเดียวอยากเจอเลยต้องจิตใจให้เข้มแข็ง และกินของที่มีประโยชน์ค่ะ สู้ๆนะคะ

6y trước

ขอบคุณค่ะ พยายามจะไม่เครียดพักผ่อนเยอะ กินอาหารที่มีประโยชน์ค่ะ😊