แท้งคุกคาม!!

ท้องได้ 6week3day พึ่งมีอาการแพ้ท้องตอนเข้า 6week และตอนนี้มีอาการเลือดออกที่ช่องคลอดค่ะ หมอยังวินิจฉัยไม่ได้เกิดจากอะไรเพราะอัลตร้าซาวละไม่ชัด ได้แต่สันนิฐานว่า ตั้งครรภ์ไม่สมบูรณ์ ท้องนอกมดลูก หรือท้องลม ตอนนี้หมอเลยคาดเดาว่าภาวะแท้งคุกคาม ให้กลับมานอนบ้านสังเกตุดูอาการ มีแม่ๆบ้านไหนเคยมีอาการแบบนี้บ้างค่ะ ผ่านจุดนี้และมีวิธดูแลตัวเองยังไง วันนี้ไปหาหมอแบบไม่มีสติเลยค่ะ หูดับไปข้างเอาแต่ร้องไห้

อาการเหมือนกันเลยค่ะ แท้งคุกคาม ช่วง6-7วีค คุณแม่ห้ามเครียดเด็ดขาดนะคะ แต่พูดยากค่ะ เราผ่านตรงนั้นมาไม่ได้ง่ายเลย สุดท้าย เราก็แท้งลูกไป แนะนำว่าให้คอยสังเกตตัวเองนะคะ ถ้ามีตกขาวหรือมูกใสปนเลือดให้รีบหาหมอทันที ตอนนี้ทำได้แค่ห้ามเครียด อย่าคิดมาก เครียดมากตกไปอยู่ที่ลูกนะคะ สวดมนต์ขอพรและอยู่เฉยๆ ห้ามทำอะไรหนักๆเลยค่ะ พักผ่อนเยอะๆนะคะ

5y trước

ขอบคุณทากๆๆค่ะ