ลูกตัวเล็ก

ท้องได้ 6 เดือนแล้วค่ะ แต่ซาวด์มาหมอบอกว่าลูกตัวเล็กไปหน่อย ทำไงลูกในท้องถึงจะตัวใหญ่ขึ้นค่ะ แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ

บ้าานี้หมอก้ทักว่าเล็ก ข้างบ้านก้ทักว่าเล็ก พอออกมาไม่เล็กจ้าา แข็งแรง สมบูรณ์ดี ถ้าอยากบำรุงก้ นม ไข่ เนื้อ

นม,ไข่ต้มวันละ2ฟอง,กล้วยน้ำว้า..ทานทุกวันค่ะบ้านนี้คลอดก่อนกำหนดตอน8เดือนน้ำหนักลูก3,240กรัมค่ะ

นม2กล่องเช้า-ก่อนนอน ไข่ต้ม2ลุกเวลาไหนก็ได้ ผลไม้เช่น กล้วย แก้วมังกร ชมพู กินได้ทุกวัน

บำรุงครับ แม่ต้องกินอาหารให้ครบ5หมู่ แต่ที่สำคัญอย่าลืมทานไข่

ทานอาหารให้ครบ5หมู่คะ เน้น เนื้อ นม ไข่ กล้วยคะ

บ้านนี้กินกล้วย และดื่มนํ้าเปล่าค่ะ

กินกล้วย/นม/ไข่เยอะๆค่ะคุณแม่

กินนม เนื้อ ใข่ กล้วย บำรุงค่ะ

ทานนม ไข่เนื้อสัตว์ เยอะๆ คะ

ลองดื่มนมเอนชัวส์ดูนะคะ