ท้องได้ 6 w เมื่อวานมีอาการปวดเหมือนประจำเดือนค่ะ พอมาวันนี้เป็นน้ำคล้ำๆสีน้ำตาลออกมา แบบนี้จะเป็นอะไรมั้ยคะ?

วันนี้ไปพบมาแล้วค่ะ คุณหมอบอกอาจจะเป็นผนังมดลูกหลุดตอนน้องฝังตัวค่ะ แต่ก็มีภาวะแท้งคุกคามตอนนี้ก็พักผ่อนเยอะๆ ค่ะ

5y trước

❤❤

ควรไปพบคุณหมอนะคะคุณแม่ การตั้งครรภ์ไม่ควรมีเลือดออกค่ะ