ผม

ท้องได้ 4 เดือนค่ะ อิก 1 อาทิตย์ 5 เดือน ตอนนี้"ผมร่วง" หนักมากๆเลยค่ะ เกี่ยว กับท้องด้วยไหมค่ะ คือแบบว่า หวีสระ ทำไร ก็ร่วง ร่วงเยอะด้วยค่ะ แต่ขึ้นใหม่นร้ค่ะ แต่คือร่วงเยอะมาก

เกี่ยวคร้ยิ่งคลอดลูกแล้วยิ่งร่วงเยอะคร้

เกี่ยวคะ คลอดออกมายิ่งจะร่วงมากกว่าตะ