การดิ้นของลูก

รู้สึกกังวล...ท้องได้ 19+2wเเล้วเเต่ลูกดิ้นเบามากบางทีก็รู้สึกหวิวๆในท้องอยากรู้ว่าลูกจะดิ้นเเรงตอนกี่เดือนเเม่ๆบ้านไหนลูกดิ้นเเรงมั่งคะล่ะดิ้นเเรงตอนกี่เดือนบ้าง

น้องยังเล็กอยู่ค่ะแม่ ช่วยใกล้คลอดเวลาเค้าดิ้นแรงๆ เราจะจุกเลยค่ะ

เค้ายังเล็กจะรู้สึกได้ไม่เยอะค่ะ