ท้องได้19+2w ไอเจ็บคอคันคอกินยาอันนี้ได้รึป่าวค่ะจะเป็นอะไรไหม

1 Trả lời

แนะนำยาอมสมุนไพรดีกว่าค่ะ ยาอย่าทานมั่วต้องให้เภสัชหรือแพทย์จ่ายให้และอย่าลืมแจ้งว่าท้องด้วยนะคะ

2y trước

ขอบคุนค่ะ