แม่ๆท่านไหน. คลอดเดือนหน้ากันบ้างคะ

❤️🍉ท้องใหญ่กันขนาดไหนแล้ว

แม่ๆท่านไหน. คลอดเดือนหน้ากันบ้างคะ
1 Trả lời

37วีคเท่ากันเลยค่ะแม่คลอดวันที่เท่าไหร่คะ

4y trước

กำหนดผ่า. 2 หรือ 11 ค่ะ. วันที่1 จะนัดหมอตรวจระเอียดอีกทีค่ะ. อยากอั้นให้ถึง11 กลัวปวดท้องก่อน