แน่นหน้าอก

ท้องใด้26w มีอาการแน่นหน้าอกหายใจไม่สะดวกเป็นๆหายๆ อยากทราบว่าแม่ๆท่านอื่นเป็นเหมื่อนกันไหมค่ะ และมีวิธีบรรเทาไหมค่ะ

ปกติค่ะแม่ เลือดกับอ็อกซิเจนถูกแบ่งไปเลี้ยงลูกในท้องค่ะ เลยหายใจลำบากขึ้น

ยิ่งท้องแก่ยิ่งหนักขึ้นค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ 33 วีค ทรมานมาก