ท้องใด้21w รู้สึกว่าลูกดิ้นลงท้องน้อย หรือใต้สะดือ ปกติมั๊ยค่ะ

ท้องใด้21w รู้สึกว่าลูกดิ้นลงท้องน้อย

ปกติค่ะ ยังตัวเล็กอยู่เลย ยอดมดลูกยังไม่สูงค่ะ อยู่ที่ท่าที่น้องนอนอยู่ด้วยค่ะ

ปกติจ้า บ้านนี้24+2วีค ก็ยังดิ้นต้องท้องน้อยอยู่จ้า

1y trước

ขอบคุณค่ะ แม่กลัวว่ารกจะเกาะต่ำ สบายใจขึ้นล่ะ