แม่ๆแต่ละบ้านช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

26w ช่วงนี้ตอนกลางคืนจะนอนไม่ค่อยหลับ เพราะปวดหลัง เมื่อยขา แน่นหน้าอก จี้ดที่เอว บางวันอาการปวดหัวปวดตาก็มา.ทำให้นอนดึกมากๆ #แม่ๆแต่ละบ้านมีวิธีแก้แบบไหนกันบ้างค่ะ . แม่บ้านนี้อยากจะนอนเต็มอิ่มมากตอนนี้

1 Trả lời

ทนค่า ทนอย่างเดียวค่ะ

5y trước

ก็ว่าอย่างนั้นแล้วละค่ะ