ชาเขียว

ท้องแล้วกินชาเขียวได้ไหม...ช่วงนี้อยากแต่ชาเขียว...เห็นก็พุ่งหาเลยค่ะ

คาเฟอีนวันละไม่เกิน 300 มิลิกรัมค่ะ หรือประมาณวันละ 1-2 แก้วเท่านั้น แต่นานๆ กินทีดีกว่าจ้า หมอบอกอยากกินจริงๆ ค่อยกิน อันนี้หมอของเราแนะนำมานะคะ

มันมีคาเฟอีนกับความหวานค่ะ เสี่ยงเบาหวานขณะตั้งครรภ์ บางคนกินได้ไม่เป็นไร แต่บางคนเป็น เอาสุขภาพของคุณแม่เองเป็นเกณฑ์ดีที่สุดค่ะ

บ้านนี้ก็ทานคาะ ชานม ชาเขียว โกโก้ กาแฟ เปบซี่ ทานหมด แต่เน้นหวานน้อย และนานๆทานที ทานให้หลากหลายไม่มากเกินไปค่ะ

กินได้ค่ะ แต่อย่ากินบ่อยเพราะน้ำตาลสูงระวังเป็นเบาหวานตอนท้อง อีกอย่างมันมีคาเฟอีน ลูกจะหัวใจเต้นเร็ว

เราถามหมอ หมอบอก 2-3แก้วต่อสัปดาห์ ห้ามเกินนี้ เพราะส่วนตัว ชอบกินชาไข่มุก สดชื่นดี

กินได้ค่ะ สอบถามหมอแล้ว แต่อาทิตย์นึงกินแค่ 1-2 แก้ว กำลังพอดีค่ะ

ชาก้อมีคาเฟอีนนะคะ เลี่ยงได้ก้อเลี่ยงก่อนค่ะ ไม่ดีกับลูก

ดื่มได้ในปริมาณน้อย เพราะชามีคาเฟอีนเเละก็หวานมากอีกด้วย

เรากินวันเว้นวันเลย ชามะนาว บ้าง ชาเขียวบ้างชาเย็นบ้าง

แล้วแต่คนนะคะแต่บ้านนี้ทานจน8เดือนเลยจ้า